Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu về ngân sách - Tiểu ban nghiên cứu về ngân sách (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bài thuyết trình của tiểu ban nghiên cứu về ngân sách với nhiệ vụ xét bản dự thảo tổng quyết toán quốc gia năm 1956 và bản dự thảo tổng dự toán quốc gia năm 1957, tiểu ban đã rút ra những kết luận và đưa ra kiên nghị: điều chỉnh đúng lúc những khoản thu chi, cố găng giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết,...