Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong Bộ luật Hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Đoàn Tấn Minh (Nhà xuất bản Lao Động, 2018)
Cuốn sách được biên soạn gồm 2 phần chính: Phương pháp định tội danh trong tố tụng hình sự và hướng dẫn định tội danh với 583 tội danh trong bộ Luật hình sự năm 2015, được sử đổi, bổ sung năm 2017.