Biên bản số 4 - phiên họp ngày 18-9-1957 - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 18-9-1957 . Sáng, tiểu ban nghiên cứu về ngân sách thuyết trình, các đại biểu lần lượt đọc tham luận về đời sống cán bộ, công nhâ viên chức, về thuế công thương, thuế nông nghiệp. Chiều, các đại biểu tiếp tục đọc tham luận về vấn đề sử dụng vốn,.. và góp ý kiến vào các biện pháp nhằm cải thiện sinh hoạt.