Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về thi hành án dân sự, thi hành án hành chính - Hoàng Sỹ Thành (Nhà xuất bản Tư pháp, 2018)
Sách cập nhật những quy định về: Văn bản quy phạm pháp luật về thi hành án dân sự; Văn bản quy phạm pháp luật về thi hành án hành chính. Qua đó, giúp bạn đọc nắm vững cơ sở pháp lý về thi hành án dân sự và thi hành án hành chính, cũng như phục vụ việc tra cứu, áp dụng trong học tập, nghiên cứu và công tác.