Lên án chủ nghĩa thực dân - Nguyễn Ái Quốc (Nhà xuất bản Sự thật, 1959)
Cung cấp cái nhìn sâu sắc và nhiều góc độ khác nhau để lên án chủ nghĩa thực dân, phản ánh rõ hơn về lịch sử và tác động của nó đối với các quốc gia thuộc địa và phong trào độc lập.