Những quy định mới về xử lý, kỷ luật Đảng viên vi phạm (Theo quy định số: 102-QĐ/TW ngày 15-11-2017) và công tác kiểm tra, giám sát, xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay - Tăng Bình (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2018)
Sách giúp bạn đọc dễ dàng tìm hiểu và áp dụng: Những quy định về xử lý, kỷ luật Đảng viên vi phạm và luân chuyển cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá và chuẩn mực đạo đức của cán bộ, Đảng viên; Hướng dẫn mới nhất về nghiệp vụ công tác Đảng viên (áp dụng cho năm 2018).