Nghị quyết chuẩn y sắc luật số 004-SLt ngày 20-7-1957 quy định thể lệ bầu cử Hội đồng nhân dân và ủy ban Hành chính các cấp - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về sắc luật số 004-SLt ngày 20 thảng 7 năm 1957 quy định thể lệ bầu cử Hội dồng nhân dân và ủy ban Hành chinh các cấp được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VII, ngày 14-09-1957.