Quy định và hướng dẫn thực hiện quy định xử lý kỷ luật Đảng viên vi phạm - Ủy ban kiểm tra Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Sách đề cập chi tiết về: Quy định số 102-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật Đảng viên vi phạm; Hướng dẫn số 04-HD/UBKTTW của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thực hiện một số điều trong Quy định số 102-QĐ/TW; Nội dung bổ sung, sửa đổi cần nắm vững trong Quy định số 102-QĐ/TW.