Nghị quyết chuẩn y sắc luật số 001-SLt ngày 19-4-1957 cấm chỉ mọi hành động đầu cơ về kinh tế, sau khi sửa đổi và bồ sung điều 3 của sắc luật - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về sắc luật số 001-SLt ngày 19 thảng 4 năm 1957 cấm chỉ mọi hành động đầu cơ về kinh tế, sau khi sửa đổi và bồ sung điều 3 cùa sắc luật được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VII, ngày 14-9-1957.