Quy định mới về vay và cho vay đặc biệt đối với tổ chức tín dụng, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ ngân hàng - Vũ Phương (Nhà xuất bản Tài chính, 2022)
Cuốn sách giúp bạn đọc hệ thống nội dung về: Các quy định về vay, cho vay đặc biệt đối với tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt; Quy định tổ chức, hoạt động của ngân hàng; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng.