Nghị quyết chuẩn y sắc luật số 003-SLt ngày 18-6-1957 quy định chế độ xuất bản - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về sắc luật số 003-SLt ngày 18 tháng 6 năm 1957 quy định chế độ xuất bản được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VII, ngày 14-09-1957.