Bộ luật Tố tụng hình sự đã được sửa đổi, bổ sung năm 2022 - Luật Đặc xá - Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam và các văn bản hướng dẫn thi hành - Qúy Lâm (Nhà xuất bản Lao động, 2022)
Sách cập nhật quy định của Luật Đặc xá được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 6, khóa XIV và Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam và hướng dẫn thi hành. Quy định: Về công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự; Hướng dẫn tha tù trước thời hạn có điều kiện; Chế độ thông tin, báo cáo quản lý, đánh giá kết quả nghiệp vụ; Nội dung Bộ luật Tố tụng hình sự đã được sửa đổi, bổ sung năm 2022.