Chỉ dẫn áp dụng các hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục (theo Nghị định số 04/2021/NĐ-CP ngày 22/01/2021) - Tăng Bình (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2021)
Sách cập nhật quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đề cập: Hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục; Tiêu chuẩn cơ sở vật chất các cấp học; Quy chế thi tốt nghiệp giáo dục phổ thông; Tiêu chí đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức và hướng dẫn thi đua khen thưởng; Nguyên tắc và nội dung chế độ báo cáo, công bố; Tổ chức hoạt động, sử dụng thư điện tử, cổng thông tin điện tử và quản lý, khai thác vận hành, sử dụng phần mềm trong cơ sở Giáo dục.