Lời chào mừng Phó Tồng thống nước cộng hòa Ấn-độ của cụ Tôn đửc Thắng - Tôn Đức Thắng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Cụ Tôn Đức Thắng thay mặt Quốc hội nước VNDCH nhiệt liệt chào mừng Phó Tổng thống nước CH Ấn độ và các vị cùng đi sang thăm Việt Nam. Và bày tỏ tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước sẽ càng thêm bền chặt.