Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu các sắc luật - Tiểu ban nghiên cứu các sắc luật (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bài thuyết trình của tiểu ban nghiên cứu các sắc luật trình bày những kết luận sau khi nghiên cứu các bản sắc luật: Một là về sắc luật quy định những trường hợp phạm pháp quả tang và những trường hợp khẩn cấp; Hai là sắc luật về chế độ xuất bản; Ba là sắc luật cấm mọi hành động đầu cơ về kinh tế; Bốn là sắc luật về việc bầu cử HĐND và UBHC các cấp.