Các thông tư liên tịch của Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ công an về hình sự - dân sự - hành chính - kinh tế - lao động mới nhất - Hữu Đại (Nhà xuất bản Lao động, 2019)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về các thông tư liên tịch của Tòa án nhân dân tối cao - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao - Bộ Tư pháp - Bộ Công an về hình sự, dân sự, hành chính; cũng như đề cập các thông tư liên tịch của Tòa án nhân dân tối cao - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao - Bộ Tư pháp - Bộ Công an về kinh tế - lao động và các thông tư liên tịch ban hành năm 2018-2019.