Văn kiện Hội nghị quốc tế đoàn kết với nhân dân Việt Nam chống đế quốc Mỹ xâm lược bảo vệ hòa bình (T ừ 25 đến 29 tháng 11 năm 1964) - Hội nghị Quốc tế đoàn kết với nhân dân Việt Nam chống đế quốc Mỹ xâm lược bảo vệ hoà bình. (Nhà xuất bản Sự thật, 1965)
Cuốn sách gồm các báo cáo; tuyên bố; nghị quyết quan trọng của Hội nghị quốc tế đoàn kết với nhân dân Việt Nam chống đế quốc Mỹ xâm lược bảo vệ hòa bình (T ừ 25 đến 29 tháng 11 năm 1964)