Biên bản sổ 3 — phiên họp ngày 14-9-1957 - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 14-9-1957 . Sáng, ông Lê Huy Văn đọc thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu các sắc luật, các đai biểu phát biểu ý kiến; Phó tổng thống nước CH Ấn độ đến thăm QH. Chiều, QH thảo luận về dự luật công đoàn, các đại biểu lần lượt đọc tham luận, QH biểu quyết toàn bộ dự luật công đoàn đã được sửa đổi.