Luật Thi hành án hình sự và 350 câu hỏi đáp về hình sự, tố tụng hình sự - Nguyễn Phương (Nhà xuất bản Lao động, 2019)
Cuốn sách cung cấp thông tin chi tiết về: Luật Thi hành án hình sự 2019; Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam; Văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Hình sự, Bộ luật Tố tụng hình sự. Đồng thời, hỏi đáp pháp luật về án hình sự, trách nhiệm hình sự và tố tụng hình sự.