Báo cáo của Chính phủ về tinh thần đấu tranh thống nhất - Chính phủ nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Gồm các nội dung chủ yếu về: * Phần 1: Từ đầu năm đến nay, Mỹ Diệm đã làm gì để thực hiện âm mưu biến miền Nam Việt Nam thành thuộc địa và căn cứ quân sự của Mỹ chuẩn bị chiến tranh. * Phần 2: Phong trào đấu tranh của nhân dân ta nhằm củng cố hòa bình, thực hiện thông nhất theo nghị quyết của Quốc hộ khóa thứ VI * Kết luận