Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự (hiện hành) - Nguyễn Đức Mai (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách cập nhật đầy đủ các văn bản pháp luật và văn bản hướng dẫn áp dụng các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự được ban hành những năm gần đây, kết hợp phân tích, so sánh sự khác nhau giữa các điều luật tương ứng của hai Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 và năm 2015, nhằm làm sáng tỏ hơn các nội dung mới sửa đổi, bổ sung trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.