Lê-nin toàn tập-Tập 2 - V. I. Lê-nin (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Tập hợp các tác phẩm liên quan đến những vấn đề cương lĩnh, sách lược và tổ chức của những người mác-xít Nga, nhiệm vụ của những người xã hội dân chủ Nga.