Biên bản số 2 - Phiên họp ngày 11-09-195 - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Gồm các nội dung về các vấn đề: nghe các bản báo cáo; thông qua quyết toán và đề xuất các giải pháp đề ra để hoàn thành tốt dự toán 1957; Quốc hội đã quyết định thành lập các Tiểu ban sau đây: 1) Tiểu ban nghiên cứu các sắc luật. 2) Tiểu ban nghiên cứu dự luật Công đoàn. 3) Tiểu ban nghiên cứu về ngân sách. 4) Tiểu ban nghiên cứu về kế hoạch Nhà nước.