Trình tự, thủ tục, thẩm quyền và trách nhiệm giải quyết vụ án hình sự theo quy định pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Xuân Văn (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2022)
Cuốn sách đề cập đến quy định Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, tập trung các nội dung: Khởi tố vụ án hình sự và không khởi tố vụ án hình sự; Điều tra vụ án hình sự; truy tố; Xét xử vụ án hình sự; quy định về thi hành bản án, quyết định của tòa án; Xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật; Thủ tục đặc biệt giải quyết vụ án hình sự; Hợp tác quốc tế trong quá trình giải quyết vụ án hình sự.