Tìm hiểu các tội phạm về tham nhũng và các tội phạm khác về chức vụ trong Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 với các văn bản mới nhất hướng dẫn thi hành Bộ luật hình sự - Nguyễn Thị Chi (Nhà xuất bản Lao động, 2019)
Sách giúp bạn đọc tìm hiểu và nắm vững quy định của Bộ luật Hình sự về các tội phạm chức vụ ( gồm cả các tội phạm về tham nhũng). Cụ thể, tìm hiểu tội phạm về tham nhũng và các tội phạm khác về chức vụ trong Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 với các văn bản mới nhất hướng dẫn thi hành Bộ luật Hình sự.