Trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại và quy trình tiếp công dân với các văn bản mới nhất hướng dẫn thi hành Luật Khiếu nại - Nguyễn Ngọc Diệp (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách bàn luận về: những vấn đề chung về khiếu nại; thủ tục khiếu nại và quyền, nghĩa vụ của người khiếu nại, người bị kiếu nại, người giải quyết khiếu nại; thủ tục giải quyết khiếu nại; quy trình giải quyết khiếu nại, tiếp công dân; áp dụng pháp luật trong giải quyết khiếu nại; quy định giải quyết khiếu nại và tiếp công dân; các quy định áp dụng giải quyết khiếu nại trong một số lĩnh vực.