Tờ trình của Liên bộ Tư pháp - Công an về sắc luật số 002-SLt ngày 18-6-1957 quy định những trường hợp phạm pháp quả tang và những trường hợp khẩn cấp và bổ sung điều 10 của luật số 103-SI /1.005 ngày 20-5-1957 về vấn đề khám người phạm pháp quả tang - Liên bộ Tư pháp - Công an (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Chính phủ đã đề nghị một bản sắc luật quy định những trường hợp ấy với Ban Thường trực Quốc hội và sau khi Ban Thường trực Quốc hội biểu quyết thỏa thuận thi sắc luật này đà được ban hành ngày 18 tháng 6 năm 1957, số 002-SLt.Tờ trình nói về sắc luật quy định về những trường hợp phạm pháp bắt quả tang và những trường hợp khẩn cấp. Bổ sung điều 10 của Luật về khám người phạm pháp quả tang...