Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Phạm Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2018)
Cuốn sách bàn luận những quy định chung và những quy định cụ thể về khởi tố, điều tra vụ án hình sự; truy tố; xét xử vụ án hình sự; thi hành bản án, quyết định của Tòa án; xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật; thủ tục đặc biệt; hợp tác quốc tế và các điều khoản thi hành.