Tờ trình của Bộ Văn hóa về sắc luật số 003-SL1 ngày 18-06-1957 quy định chế độ xuất bản - Bộ Văn hóa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Tờ trình trình bày lí do ban hành sắc luật số 003-SLt, nội dung chính của của sắc luật của Bộ Văn hóa về quy định chế độ xuất bản.