Lê Nin toàn tập. Tập 1 - Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Liên Xô (Nhà xuất bản Tiến bộ, 1971)
Gồm có những tác phẳm cùa V. I. Lê-nin viết trong những năm 1893 - 1894, vào thời kỳ đầu cuộc đời hoạt động cách mạng cùa Người. Tập này có bốn tác phẩm của Lê-nin chĩa mũi nhọn chủ yếu vào các quan điểm triết học và kinh tế của phái dân túy, vào lập trường chính trị và sách lược của phái đó gây trở ngại về mặt tư tưởng, cho việc truyền bá chủ nghĩa Mác và cho phong trào dân chủ - xã hội ở Nga.