So sánh Luật Đất đai năm 2003 - 2013 và các văn bản về giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, thu tiền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bồi thường thiệt hại về đất - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2018)
Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ quy định Luật Đất đai năm 2013 nhằm nắm bắt quy định chính sách đất đai mới của Nhà nước. Từ đó, khắc phục những hạn chế, bất cập của Luật Đất đai 2003, góp phần tăng cường công tác quản lý đất đai và nâng cao hiệu quả sử dụng đất.