Báo cáo của Ban Sửa đổi Hiến pháp về công tác sửa đổi Hiến pháp - Ban Sửa đổi Hiến pháp (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Báo cáo về công tác của Ban Sửa đổi Hiến pháp 1946, về quá trình và kết quả công tác, đưa ra nhận xét về nội dung hoàn cảnh và đề nghị cụ thể.