Mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức trong lĩnh vực hôn nhân, gia đình - Nghiên cứu so sánh Việt Nam và Hàn Quốc - Lee Seon Hee (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách đề cập những vấn đề lý luận cơ bản và thực trạng về mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình ở Việt Nam và Hàn Quốc. Từ đó, đưa ra những quan điểm và giải pháp kết hợp nâng cao hiệu quả sử dụng pháp luật và đạo đức trong lĩnh vực này.