Báo cáo của Ban Thường trực Quốc hội - Ban Thường trực Quốc hội (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Báo cáo về việc Quốc hội đã nhất trí thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, về các hoạt động của Quốc hội nói chung và Ban Thường trực Quốc hội nói riêng, báo cáo về vấn đề lập pháp; vấn đề liên hệ với nhân dân; chuẩn bị tuyển cử bổ sung và một số vấn đề khác.