Những vấn đề cơ bản về Nhà nước và pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Mai (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách nghiên cứu những vấn đề cơ bản về Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cụ thể, về Nhà nước pháp quyền, bộ máy Nhà nước, một số vấn đề lý luận về pháp luật, hệ thống pháp luật, thực hiện pháp luật, pháp chế xẫ hội chủ nghĩa Việt Nam.