Chết cho màu cờ: Quyền lực và chính trị của những lá cờ - Tim Marshall (Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam; Nhã Nam, 2023)
Trong tác phẩm, tác giả trình bày hầu hết những lá cờ điển hình của các cường quốc và những khu vực lớn trên thế giới như: Mỹ, Anh, Liên minh châu Âu, Trung Đông, châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh và cả những lá cờ của các tổ chức khủng bố. Cuốn sách khám phá sức mạnh và quyền lực của lá cờ thông qua lịch sử, chính trị và văn hóa của quốc gia; Phân tích vai trò và ý nghĩa của lá cờ trong việc định hình quốc gia, quyền lực và nhận thức xã hội và thông điệp tượng trưng mà lá cờ mang lại.