Biên bản số 1 - phiên họp ngày 10 - 09 - 1957 - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản ghi lại các nội dung chương trình họp buổi sáng và buổi chiều ngày 10/09/1957 của Quốc hội