Kiểm soát hàng hóa nhập khẩu qua biên giới theo pháp luật hải quan ở Việt Nam hiện nay - Trần Viết Long (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách giúp người đọc nhận diện lý luận, nội dung, phương thức kiểm soát hàng hóa nhập khẩu qua biên giới theo pháp luật hải quan. Đồng thời, tìm hiểu quy định của pháp luật Việt Nam, thực tiễn thực hiện nhằm đưa ra đề xuất nâng cao hiệu quả kiểm soát hàng hóa nhập khẩu qua biên giới theo pháp luật hải quan Việt Nam.