Kỳ họp thứ VII Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa từ ngày 10/09/1957 đến ngày 19/09/1957 tại Hà Nội - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Kỷ yếu tập hợp các bài báo cáo, tờ trình, sắc luật năm 1957: Báo cáo của Hồ Chủ tịch về kết quả chuyến đi thăm, Báo cáo của Ban Thường trực Quốc hội, Ban Sửa đổi Hiến pháp, Sắc luật 001, 002, 003, 004 và một số tờ trình.