Thể chế pháp lý ASEAN và vai trò của Việt Nam - Trần Anh Tuấn (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách giúp bạn đọc có góc nhìn tổng quan về hội nhập khu vực và hội nhập Asean, thể chế pháp lý, thực trạng thể chế pháp lý Asean. Đồng thời phân tích pháp luật và vai trò của Việt Nam đưa ra đề xuất định hướng, giải pháp nâng cao vai trò của Việt Nam trong quá trình xây dựng, thực hiện thể chế pháp lý Asean.