Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước theo pháp luật Việt Nam - Lê Thái Phương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách đề cập chi tiết lý luận về trách nhiệm bồi thường của Nhà nước. Đồng thời, kết hợp phân tích thực trạng, thực tiễn thực hiện pháp luật về trách nhiệm bồi thương của Nhà nước tại Việt Nam đưa ra một số định hướng, giải pháp hoàn thiện chế định pháp luật này trong thời gian tới.