Lời phát biểu của Hồ Chủ tịch - Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Lời phát biểu của Hồ Chủ Tịch: nhắc lại những kết quả, thành quả tốt đẹp của hoạt động, công tác của Quốc hội trong suốt kỳ họp thứ VI. Khoá họp lần thứ VI của Quốc hội đã nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí của nhân dân, đã phát huy thêm một bước tinh thần dân chủ của chế độ.