Lời kêu gọi của Quốc hội gửi đồng bào toàn quốc và kiều bào ở ngoài nước - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Lời kêu gọi của Quốc hội nước VNDCCH gửi đồng bào toàn quốc và kiều bào ở ngoài nước: nhân dân miền Bắc hãy hoàn thành tốt việc sửa chữa sai lầm cải cách ruộng đất, phát huy những thành quả của cách mạng, xây dựng miền Bắc vững mạnh về mọi mặt; Nhân dân miền Nam hãy đoàn kết chặt chẽ hơn nữa trong cuộc đấu tranh. Kiều bào hãy luôn đoàn kết tin tưởng và sự nghiệp lao động, đấu tranh của toàn dân.