Tranh chấp Biển Đông: Pháp lý và thực tiễn - Trần Công Trục (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách là tài liệu hữu ích đưa các thông tin pháp lý về tranh chấp trên Biển Đông tới đông đảo bạn đọc, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia, thực hiện thành công chính sách, pháp luật của Việt Nam đối với vấn đề Biển Đông.