Quyền lực: Một phân tích tận nền tảng xã hội - Bertrand Russell (Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, 2023)
Cuốn sách trình bày sự tiến hóa của ý niệm quyền lực theo suốt dòng lịch sử trên quan điểm dưới nhân quan xã hội, tâm lý, chính tri, văn hóa, kinh tế, tôn giáo, luân lý và triết học