Thư của Quốc hội gửi đồng bào miền Nam - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Thư của Quốc hội nước VNDCCH gửi đồng bào miền Nam ủng hộ cổ vũ tinh thần đồng bào miền Nam trong cuộc đấu tranh thống nhất nước nhà và tình hình hình thắng lợi và đời sống vật chất và văn hoá của nhân dân được cải thiện của miền Bắc.