Thư của Quốc hội gửi Quân đội nhân dân Việt nam - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Thư của Quốc hội nước VNDCCH gửi quân đội nhân dân Việt Nam nói về việc Quốc hội đã nhất trí tán thành toàn bộ phương châm, chính sách xây dựng quân đội củng cố quốc phòng do Chính phủ đề ra, nhằm xây dựng một quân đội hùng mạnh, tiến dần lên chính quy và hiện đại, cần tăng cường giáo dục sâu rộng ý thức quốc phòng trong nhân dân.