Hoàn thiện pháp luật về kiểm soát ban hành quyết định hành chính ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Quỳnh Liên (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách phân tích có hệ thống về pháp luật kiểm soát ban hành quyết định hành chính dưới góc độ lý luận và thực tiễn, đồng thời đưa ra quan điểm và giải pháp hoàn thiện pháp luật kiểm soát ban hành quyết định hành chính ở nước ta.