Kỷ nguyên chủ nghĩa tư bản giám sát - Cuộc chiến vì tương lai loài người ở biên giới mới của quyền lực - Shoshana Zuboff (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Cuốn sách là một tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích, cung cấp cho bạn đọc, các nhà lãnh đạo, nhà lập pháp, các nhà khoa học những tài liệu nghiên cứu cụ thể, ví dụ thực tế và đánh giá, phân tích những mức độ nghiêm trọng mà chủ nghĩa tư bản giám sát gây ra đối với sự tồn tại của nền dân chủ và quyền tự chủ cơ bản của con người.