Lời tuyên bố của Quốc hội về vấn đề Ai-cập - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bài viết là lời tuyên bố của Quốc hội nước VNDCCH về vấn đề Ai Cập. Nhân dân VN triệt để ủng hộ chính phủ và nhân dân AI cập đang đấu tranh để bảo vệ nền độc lập quốc gia và toàn vẹn lãnh thổ của mình, góp phần bảo vệ hoà bình thế giới.